Featured Video Play Icon

6 ทักษะต้องมี ถ้าอยากไปเรียน-ทำงานที่ “ออสเตรเลีย”

ทักษะวิชาชีพ อย่าง ทำกาแฟ นวด ตัดผม ก็สำคัญค่ะ แต่ที่สำคัญกว่า คือ 6 ทักษะในคลิปนี้ เพราะมันจะช่วย ให้เราอยู่ออสเตรเลียได้อย่างมีความสุข : )

Featured Video Play Icon

แจกแจง ค่าใช้จ่าย ใน “ออสเตรเลีย” – อยู่นี่ใช้เงินเยอะมั้ย? 😍💸

อยู่ออสเตรเลีย ใช้เงินเยอะมั้ย?เดือนนึง หาได้เท่าไหร่? ใช้ไปเท่าไหร่?หมดเงินไปกับอะไรบ้าง? มาค่ะ!!ปิงจะมาตอบให้ในวิดีโอนี้ ^^

Featured Video Play Icon

เที่ยว “เชียงใหม่” กับแฟน 10 วัน จุกๆ

ทริปนี้พิเศษกว่าทุกทริป เพราะปิงพาคุณแฟนชาวต่างชาติมาเที่ยวด้วยกัน :3 ด้วยความที่อยากให้นางประทับใจ เราก็คัดเฉพาะสถานที่ที่เด็ดจริงๆเท่านั้นค่ะ รับรองว่าใครไปตามรอยก็ไม่ผิดหวัง!

Featured Video Play Icon

10 วันในเขื่อนเชี่ยวหลาน มีอะไรทำบ้าง ไปดู :}

รอบนี้เราพักที่แพ 500 ไร่ แพสวย วิวปัง เราทำไปหลายอย่างมาก ทั้ง เดินป่า เดินถ้ำ ไปน้ำตก นั่งเรือดูหมอก นั่งเรือส่องสัตว์ ฯลฯ

Featured Video Play Icon

Vlog พาแม่เที่ยว เปย์แม่ขั้นสุดที่ Leisure Raft จ.กาญจนบุรี

คนที่ตามเพจ Bliss Out There มา น่าจะรู้ว่า ปิงไปเรียนและทำงานที่ออสเตรเลียมาเกือบ 3 ปี แล้วก็เพิ่งกลับมาไทย ต้นปีนี้เอง ^^ ซึ่งผู้ที่ออก ค่าเรียนป.โทของปิงทั้งคอร์ส และ ค่ากิน ค่าอยู่ ในช่วงแรก ก็คือ คุณแม่!

Featured Video Play Icon

เม้าเรื่องใน “ออสเตรเลีย” ที่คนไทยไม่ค่อยรู้!

ใครอยากรู้เรื่องเหล่านี้ ต้องดู งานที่ออสฯมีอะไรบ้าง? งานที่ออสหายากมั้ย? หาที่ไหนได้? หาบ้านที่ออสฯ เริ่มยังไงดี? อาชีพแปลกๆในออสฯ ค่าแรงขั้นต่ำ ผู้ชายที่ออสฯเผ็ดเบอร์ไหน? ฯลฯ

Featured Video Play Icon

Vlog Q&A เที่ยวไป ตอบไป – ตอบคำถามเกี่ยวกับชีวิตที่ “ออสเตรเลีย” และ การทำเพจ “Bliss Out There” : )

ตอบคำถามคาใจ “ไปเรียนที่ออสยากมั้ย?” “ทำงานกับฝรั่ง เป็นยังไง?” “ที่มาของเพจ Bliss Out There คืออะไร?” และอีกมากมายยยยยย…

Featured Video Play Icon

Vlog ตอบคำถาม เรื่องเรียน ทุน และ การต่อวีซ่าทำงาน “ซิดนีย์” | Bliss Out Sydney EP.10 ♡

อยากมาเรียนที่ “ซิดนีย์” ต้องเตรียมตัวยังไง ? ทุนการศึกษามีแบบไหนบ้าง ? มาถึงแล้ว ถ้ามีปัญหาจะปรึกษาใครได้ ? เรียนจบแล้ว อยากอยู่ทำงานต่อได้มั้ย ? หาคำตอบได้ในวิดีโอตัวนี้เลยยยย !!

Featured Video Play Icon

Vlog ตอบคำถามเรื่องเรียน หางาน หาบ้าน ในซิดนีย์ | Bliss Out Sydney EP.9 ♡

มาแล้วจ้า vlog Q&A ตอบคำถามเรื่องเรียน เรื่องชีวิตในซิดนีย์ ที่ปิงตั้งใจทำสุดซู้ดดดดดด อยากมาเรียนที่ ซิดนีย์ ต้องเตรียมตัวยังไง ? งานที่นี่หายากมั้ย ? หาบ้านจากไหนได้บ้าง ? ปิงตอบให้หมดแล้ว ไปดูกันเล้ยยยยย 🙂

Featured Video Play Icon

[VIDEO] พาเที่ยว “NEWTOWN” ย่านที่ฮิปที่สุดในซิดนีย์ | Bliss Out Sydney EP.8 ♡

Newtown เป็นย่านฮอตฮิตของวัยรุ่นใน “ซิดนีย์” เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์เด็ดๆ ร้านเสื้อผ้าชิคๆ และ Street Art ให้เราถ่ายรูปเพียบเลยยยยย !!

Featured Video Play Icon

[VIDEO] EUROPE vlog EP.2 – พาเที่ยว อิตาลี + สเปน ( เที่ยวครบ จบในทริปเดียว! )

Vlog เที่ยวยุโรป 15 วัน 3 ประเทศ 7 เมือง EP.2 มาแล้วจ้า! พาเที่ยวเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และเมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน

Featured Video Play Icon

[VIDEO] Bliss Out Sydney EP.5 – ย้ายบ้านในซิดนีย์ต้องทำอะไรบ้าง ?

กลับมาแล้ว vlog ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ! หายไปนาน เพราะเทอมที่ผ่านมาปิงเรียนหนักม๊ากกก เรามาอัพเดทชีวิตกันหน่อยดีกว่า อย่างแรกเลย..

Featured Video Play Icon

[VIDEO] Bliss Out Sydney EP.3 – ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ตอนที่ 3

vlog ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ EP.3 มาแล้วววว ! ตั้งแต่เปิดเทอมคือ ชีวิตเปลี่ยน ใช้เวลาส่วนใหญ่ กับเรื่องเรียน ทำงานน้อยลง เพจก็แทบไม่ได้อัพเดทเพจเลย

Featured Video Play Icon

[VIDEO] Bliss Out Sydney EP.2 – ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ตอนที่ 2

ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ผ่านไปแล้ว 2 เดือนนนนน เหมือนเพิ่งมาถึงเมื่อวาน แล้ววันนี้ก็ต้องไปเรียนแล้ว! – อยากไปเรียนที่ซิดนีย์ต้องทำยังไง ? – ในซิดนีย์หางานทำยากมั้ย ? – ค่าใช้จ่ายหลักๆมีอะไรบ้าง ? ไปดูในวิดีโอตัวนี้เลยยยย >//<

Featured Video Play Icon

[VIDEO] เที่ยว ‘ มัลดีฟส์ ’ ง่ายๆ จ่ายทีเดียวจบ ครบทั้ง กิน ดื่ม นอน กิจกรรม !

ใครว่า #มัลดีฟส์ เที่ยวยาก ปิงขอเถียง ! เดี๋ยวนี้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 6 พันก็ไปได้แล้ว ยิ่งทริปนี้ปิงไปแบบจ่ายทีเดียวจบ ครบทั้ง ที่พัก เรือรับ-ส่งสนามบิน อาหารทุกมื้อ และ กิจกรรมอีกเพียบบบบบ ชีวิตคือง่ายมาก พักที่ ‘ Club Med...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] พาส่อง ‘ Baba Beach Club Phuket ‘ โรงแรมน้องใหม่ในเครือ Sri Panwa

BaBa Beach Club เอาใจคนรักปาร์ตี้และเสียงดนตรี ดีงามเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดีไซน์ชิคๆและความสนุกสนาน อ่านรีวิวเต็มได้ที่ link นี้ >> https://goo.gl/K5TVQT ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ Song : Kygo Style Tropical House...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] พาแม่เที่ยวออสเตรเลีย 10 วัน 3 เมือง งบ 55,000 บ. / คน

ทริปนี้เราพาแม่เที่ยวออสเตรเลีย 10 วัน ค่ะ ไป 3 เมือง คือ เพิร์ธ บริสเบน ซิดนีย์ ครบรสมาก ทั้งเดินตลาดวินเทจ เข้าแกลอรี่ ไปทะเล ให้อาหารโลมา อุ้มโคอาล่า และอีกเพียบ ! รีวิวมี...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ตะลุยเที่ยวย่านอาร์ต + คาเฟ่ ใน ‘สิงคโปร์’

ขอยืนยันว่าสิงคโปร์เที่ยวง่าย เที่ยวเองได้ งบน้อย อ่านรีวิว ‘ตะลุยเที่ยวย่านอาร์ต + คาเฟ่ ใน ‘สิงคโปร์’ ลิงก์นี้ >> https://goo.gl/qcxnq0 ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ Song : deep chills – blinded...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ทำฝันพ่อให้เป็นจริง ที่ เวนิส, อิตาลี

บ้านเมือง ศิลปะ สายน้ำ 3 อย่างที่ทำให้ “เวนิส” เป็น 1 ในเมืองที่โรแมนติกที่สุด! ไปทำความรู้จักเมืองนี้พร้อมกันนะ : ) อ่านรีวิว : https://goo.gl/WFIHVL ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ยินดีที่ได้รู้จัก ‘โยโกสุกะ’

‘โยโกสุกะ’ เมืองเล็กๆในจังหวัดคานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น ที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก Song : Roses – The Chainsmokers ft. ROZES อ่านรีวิว : https://goo.gl/ThUrB7 ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ...