Featured Video Play Icon

เม้าเรื่องใน “ออสเตรเลีย” ที่คนไทยไม่ค่อยรู้!

ใครอยากรู้เรื่องเหล่านี้ ต้องดู งานที่ออสฯมีอะไรบ้าง? งานที่ออสหายากมั้ย? หาที่ไหนได้? หาบ้านที่ออสฯ เริ่มยังไงดี? อาชีพแปลกๆในออสฯ ค่าแรงขั้นต่ำ ผู้ชายที่ออสฯเผ็ดเบอร์ไหน? ฯลฯ

Featured Video Play Icon

Vlog Q&A เที่ยวไป ตอบไป – ตอบคำถามเกี่ยวกับชีวิตที่ “ออสเตรเลีย” และ การทำเพจ “Bliss Out There” : )

ตอบคำถามคาใจ “ไปเรียนที่ออสยากมั้ย?” “ทำงานกับฝรั่ง เป็นยังไง?” “ที่มาของเพจ Bliss Out There คืออะไร?” และอีกมากมายยยยยย…

Featured Video Play Icon

Vlog ตอบคำถาม เรื่องเรียน ทุน และ การต่อวีซ่าทำงาน “ซิดนีย์” | Bliss Out Sydney EP.10 ♡

อยากมาเรียนที่ “ซิดนีย์” ต้องเตรียมตัวยังไง ? ทุนการศึกษามีแบบไหนบ้าง ? มาถึงแล้ว ถ้ามีปัญหาจะปรึกษาใครได้ ? เรียนจบแล้ว อยากอยู่ทำงานต่อได้มั้ย ? หาคำตอบได้ในวิดีโอตัวนี้เลยยยย !!

Featured Video Play Icon

Vlog ตอบคำถามเรื่องเรียน หางาน หาบ้าน ในซิดนีย์ | Bliss Out Sydney EP.9 ♡

มาแล้วจ้า vlog Q&A ตอบคำถามเรื่องเรียน เรื่องชีวิตในซิดนีย์ ที่ปิงตั้งใจทำสุดซู้ดดดดดด อยากมาเรียนที่ ซิดนีย์ ต้องเตรียมตัวยังไง ? งานที่นี่หายากมั้ย ? หาบ้านจากไหนได้บ้าง ? ปิงตอบให้หมดแล้ว ไปดูกันเล้ยยยยย 🙂

Featured Video Play Icon

[VIDEO] พาเที่ยว “NEWTOWN” ย่านที่ฮิปที่สุดในซิดนีย์ | Bliss Out Sydney EP.8 ♡

Newtown เป็นย่านฮอตฮิตของวัยรุ่นใน “ซิดนีย์” เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์เด็ดๆ ร้านเสื้อผ้าชิคๆ และ Street Art ให้เราถ่ายรูปเพียบเลยยยยย !!

Featured Video Play Icon

[VIDEO] EUROPE vlog EP.2 – พาเที่ยว อิตาลี + สเปน ( เที่ยวครบ จบในทริปเดียว! )

Vlog เที่ยวยุโรป 15 วัน 3 ประเทศ 7 เมือง EP.2 มาแล้วจ้า! พาเที่ยวเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และเมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน

Featured Video Play Icon

[VIDEO] Bliss Out Sydney EP.5 – ย้ายบ้านในซิดนีย์ต้องทำอะไรบ้าง ?

กลับมาแล้ว vlog ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ! หายไปนาน เพราะเทอมที่ผ่านมาปิงเรียนหนักม๊ากกก เรามาอัพเดทชีวิตกันหน่อยดีกว่า อย่างแรกเลย..

Featured Video Play Icon

[VIDEO] Bliss Out Sydney EP.3 – ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ตอนที่ 3

vlog ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ EP.3 มาแล้วววว ! ตั้งแต่เปิดเทอมคือ ชีวิตเปลี่ยน ใช้เวลาส่วนใหญ่ กับเรื่องเรียน ทำงานน้อยลง เพจก็แทบไม่ได้อัพเดทเพจเลย

Featured Video Play Icon

[VIDEO] Bliss Out Sydney EP.2 – ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ตอนที่ 2

ชีวิตนักเรียนไทยในซิดนีย์ ผ่านไปแล้ว 2 เดือนนนนน เหมือนเพิ่งมาถึงเมื่อวาน แล้ววันนี้ก็ต้องไปเรียนแล้ว! – อยากไปเรียนที่ซิดนีย์ต้องทำยังไง ? – ในซิดนีย์หางานทำยากมั้ย ? – ค่าใช้จ่ายหลักๆมีอะไรบ้าง ? ไปดูในวิดีโอตัวนี้เลยยยย >//<

Featured Video Play Icon

[VIDEO] เที่ยว ‘ มัลดีฟส์ ’ ง่ายๆ จ่ายทีเดียวจบ ครบทั้ง กิน ดื่ม นอน กิจกรรม !

ใครว่า #มัลดีฟส์ เที่ยวยาก ปิงขอเถียง ! เดี๋ยวนี้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 6 พันก็ไปได้แล้ว ยิ่งทริปนี้ปิงไปแบบจ่ายทีเดียวจบ ครบทั้ง ที่พัก เรือรับ-ส่งสนามบิน อาหารทุกมื้อ และ กิจกรรมอีกเพียบบบบบ ชีวิตคือง่ายมาก พักที่ ‘ Club Med...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] พาส่อง ‘ Baba Beach Club Phuket ‘ โรงแรมน้องใหม่ในเครือ Sri Panwa

BaBa Beach Club เอาใจคนรักปาร์ตี้และเสียงดนตรี ดีงามเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดีไซน์ชิคๆและความสนุกสนาน อ่านรีวิวเต็มได้ที่ link นี้ >> https://goo.gl/K5TVQT ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ Song : Kygo Style Tropical House...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] พาแม่เที่ยวออสเตรเลีย 10 วัน 3 เมือง งบ 55,000 บ. / คน

ทริปนี้เราพาแม่เที่ยวออสเตรเลีย 10 วัน ค่ะ ไป 3 เมือง คือ เพิร์ธ บริสเบน ซิดนีย์ ครบรสมาก ทั้งเดินตลาดวินเทจ เข้าแกลอรี่ ไปทะเล ให้อาหารโลมา อุ้มโคอาล่า และอีกเพียบ ! รีวิวมี...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ภูเก็ต-พังงา หน้าฝนก็เที่ยวได้.. ไม่แคร์ !

ไปเที่ยวทำไมไกลๆ ทะเลไทยอ่ะสวยที่สุดแล้ว : ) อ่านรีวิว ‘ภูเก็ต-พังงา หน้าฝนก็เที่ยวได้.. ไม่แคร์’ ลิงก์นี้ >> https://goo.gl/VgiDyf Song : XY&O – Fahrenheit (AEXCIT Remix) ติดตามรีวิวท่องเที่ยว บทความใหม่ๆ...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ตะลุยเที่ยวย่านอาร์ต + คาเฟ่ ใน ‘สิงคโปร์’

ขอยืนยันว่าสิงคโปร์เที่ยวง่าย เที่ยวเองได้ งบน้อย อ่านรีวิว ‘ตะลุยเที่ยวย่านอาร์ต + คาเฟ่ ใน ‘สิงคโปร์’ ลิงก์นี้ >> https://goo.gl/qcxnq0 ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ Song : deep chills – blinded...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ทริปเดียวเที่ยวภูเก็ต – กระบี่ – พังงา 4วัน 3คืน อย่างฟิน !

รีวิว ‘ทริปเดียวเที่ยวภูเก็ต – กระบี่ – พังงา’ มาแล้วนะ ! วิดีโอแค่ส่วนหนึ่ง ความดีงามแบบเต็มๆอยู่ในรีวิว >> https://goo.gl/nCwDvj ป.ล.1 ตอนท้ายวิดีโอมีเบื้องหลัง ป.ล.2 อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ Song : Bryce...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ทำฝันพ่อให้เป็นจริง ที่ เวนิส, อิตาลี

บ้านเมือง ศิลปะ สายน้ำ 3 อย่างที่ทำให้ “เวนิส” เป็น 1 ในเมืองที่โรแมนติกที่สุด! ไปทำความรู้จักเมืองนี้พร้อมกันนะ : ) อ่านรีวิว : https://goo.gl/WFIHVL ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ...

Featured Video Play Icon

[VIDEO] ยินดีที่ได้รู้จัก ‘โยโกสุกะ’

‘โยโกสุกะ’ เมืองเล็กๆในจังหวัดคานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น ที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก Song : Roses – The Chainsmokers ft. ROZES อ่านรีวิว : https://goo.gl/ThUrB7 ป.ล. อย่าลืมกด HD นะ จะได้ชัดๆ...